Vật Vờ| Trên tay đánh giá nhanh BlackBerry Priv: thiết kế độc đáo, chạy Android

Video is ready, Click Here to View ×


Giới thiệu, so sánh smartphone BlackBerry Priv mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm BlackBerry Priv Các bạn có thể tìm kiếm video mở hộp, đánh giá chi tiết, hiệu năng, thời lượng pin, camera, so sánh, tư vấn nên mua, sản phẩm BlackBerry Priv tại Vật Vờ channel.

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ:
Fanpage : https://www.facebook.com/reviewdaos
Facebook: https://www.facebook.com/xuanvinh1612
Instagram: @vatvo69
Email: reviewdao@gmail.com

– Video Đánh giá, review chi…

49 Comments on Vật Vờ| Trên tay đánh giá nhanh BlackBerry Priv: thiết kế độc đáo, chạy Android

 1. Sự kết hợp hoàn hảo
  1. BlackBerry and Lenovo Thinkpad
  2. Iphone and Macbook Pro
  3. Lumia and Surface Book (nhưng mà cái Lumia dùng cái WP cùi quá)
  Mình thì sẽ chọn 1

 2. sẽ mua em này nếu bỏ đi cái phím cứng ở dưới :)) đã có phím ảo rồi láp thêm cái phím cưng cứ như thừa thải ý ^~^!! cơ mà vừa mở phím ảo vs cứng thì sao nhỉ ? :3

 3. tới samsung còn đang phát triển tizen để không muốn phụ thuộc quá nhiều vào google. blackberry đang có bb10 rất ổn. chỉ có tài nguyên app thiếu thốn. xây dựng thêm app và làm 1 hệ điều hành tích hợp liệu có như nhau. nói chung là BlackBerry rất hay ra những điều dị thường, độc và lạ :)) nhưng em Priv này nghe nói đang cháy hàng :))

 4. mình cũng từng xài BB, nhưng theo mình bàn phím cứng của BB vẫn thao tác ko nhanh và tiện bằng bàn phím ảo trên những máy từ 5 inch trở lên.theo quy luật của tự nhiên cái nào ko cần thiết ắt sẽ bị đào thải.nhưng xã hội cũng cần những sp độc và lạ như thế thì mới thêm phần thú vị.vote BB 1 vé :)

 5. A làm video về những chiếc galaxy s6 likenew ở didongthongminh hay clickbuy đi? Đang tính mua nhưng ko có video làm về nó nói đến rom hay sim sủng sóng sánh hay lỗi lầm nên chưa dám mua.

 6. A Vật có nên tổng hợp những smartphone đáng mua trong tầm giá đều đặn hàng tuần như Top 10 hoặc Top 5 smartphone đáng mua trong tầm giá đó?E ngày nào cũng đều đặn xem kênh a mà ít thấy a có mấy bản tin như z.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*