Vật Vờ| Speedtest LG V10 vs iPhone 6s: so sánh hiệu năng, tốc độ, quản lí ram

Video is ready, Click Here to View ×


So sánh hiệu năng LG V10 và Apple iPhone 6s, thử khả năng quản lí ram, đa nhiệm và tốc độ vi xử lí có trên cả 2 máy. So sánh chi tiết camera, thời lượng pin v.v. sẽ có sau.

** Nếu muốn sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại đi dộng LG V10 và Apple iPhone 6s mới thì đừng quên truy cập vào http://xtmobile.vn/ để xem giá bán và các ưu đãi nhé.
– LG V10: http://xtmobile.vn/lg-v10

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ:
Fanpage :…

33 Comments on Vật Vờ| Speedtest LG V10 vs iPhone 6s: so sánh hiệu năng, tốc độ, quản lí ram

  1. 1 phần vì chạy android nên khả năng tối ưu không thể bằng ios được, nhưng bù lại V10 có nhiều tính năng đặc biệt hơn.

  2. Nếu chuyên nghiệp phải tính xem dung lượng của mỗi game trên android và ios bao nhiêu, từ đó mới có luận chính xác được. Như bài test antutu theo link ở dưới, ios load nhanh, nhưng hoàn thành bài test thì quá rùa

  3. chíp apple và cái gpu của nó thực sự rất kinh khủng chạy app khá ổn định và mượt, không phải ip chỉ có cái mã sang chảnh đâu.

  4. hiệu năng chỉ chênh nhau vài giây nên ko quan trọng, chủ yếu tiện ích sử dụng . mình thích v10 vì màn hình đẹp cam tốt đa nhiệm tốt thiết kế độc và phá cách..vote v10

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*