Vật Vờ| So sánh vân tay HTC One A9 với iPhone 6s và 6 Plus

Video is ready, Click Here to View ×


Giới thiệu, so sánh smartphone HTC One A9 với iPhone 6s và 6 Plus mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm HTC One A9 với iPhone 6s và 6 Plus Các bạn có thể tìm kiếm video mở hộp, đánh giá chi tiết, hiệu năng, thời lượng pin, camera, so sánh, tư vấn nên mua, sản phẩm HTC One A9 với iPhone 6s và 6 Plus tại Vật Vờ channel.

** Nếu muốn sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại đi dộng HTC One A9 với iPhone 6s và 6 Plus mới thì đừng quên truy cập vào http://clickbuy.com.vn/apple-iphone-6s-lock-16gb-gold để xem giá bán và các ưu đãi nhé.
– iPhone 6s lock: http://clickbuy.com.vn/apple-iphone-6s-lock-16gb-gold
– iPhone 6 Plus: http://clickbuy.com.vn/iphone-6-plus-16gb-quoc-te-cu-2

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so…

46 Comments on Vật Vờ| So sánh vân tay HTC One A9 với iPhone 6s và 6 Plus

  1. Thật là đáng giá. Trải nghiệm r mới biết dc. Nhiều thằng còn bảo A9 ảo tưởng giá chứ mình thấy rất hợp. HTC rất ít khi làm cảm biến vân tay chứ làm là nhanh hơn cả IPhone (k biết M9+ thì sao nhé)…

  2. khi a ấn tay vào 2 máy đã có sự sai lệch về thời gian ấn rồi và vì tốc độ xử lý của 2 máy là rất nhanh nên….a làm video này chỉ là vui thôi chứ ko có ý nghĩa về mặt khoa học nhiều,muốn chính xác thì ta phải đo bằng máy móc :)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*