Vật Vờ – So sánh iPhone 5s và HTC One E8 dual: tốc độ, hiệu năng, quản lí ram

Video is ready, Click Here to View ×


Video so sánh chi tiết iPhone 5s và HTC One E8 dual sim ở mục hiệu năng, tốc độ vi xử lí và sau sẽ có so sánh camera, màn hình chi tiết cho các bạn nhé.

** Nếu muốn sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại đi dộng iPhone 5s mới thì đừng quên truy cập vào http://mobilecity.vn/san-pham/?fac=9&order_type=2 để xem giá bán và các ưu đãi nhé.

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ:
Fanpage : https://www.facebook.com/reviewdaos
Facebook:…

41 Comments on Vật Vờ – So sánh iPhone 5s và HTC One E8 dual: tốc độ, hiệu năng, quản lí ram

  1. Thấy 5s thắng thì lại có thằng chê màn hình nhỏ , giá đắt . Hàng lock của ip rất rẻ . Có thằng lại kêu "thằng ngu vật vờ là fan iphone " ngu mà làm được việc còn hơn tay nhanh hơn não

  2. Nhiều đứa hỏi câu nhảm sh*t…đt giờ ra mới nhanh như gi, có con 5s mai ra con 6+ là mua rồi vậy quan tâm chi cái lâu dài, còn người quan tâm cái lâu dài thật thì lại chẳng quan tâm hiệu năng lắm đâu còn nếu quan tâm cả hai và thực sự trung thành với một em thì chắc rất ít, giờ xem chú nào xài ip4 mà ko thèm cái con 6 nào haizzz

  3. Nếu đc chọn mình sẽ chọn htc e8 vì nhiều thứ
    .nhưng phải kể đến là màn to hơn nét hơn.loa boomsound ăn đứt 5s . Chạy lolipop rồi thì khái niệm lag và giật ngày xưa của android đã là quá khứ rồi.he he.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*