Vật Vờ| Samsung Galaxy S7|S7 Edge – tất cả những điều đã biết (trượt đi đâu được)

Video is ready, Click Here to View ×


Đọc tất cả tin tức về Samsung Galaxy S7|S7 Edge : http://reviewdao.vn/tag/galaxy-s7.html

Giới thiệu, so sánh smartphone Samsung Galaxy S7 mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm Samsung Galaxy S7 Các bạn có thể tìm kiếm video mở hộp, đánh giá chi tiết, hiệu năng, thời lượng pin, camera, so sánh, tư vấn nên mua, sản phẩm Samsung Galaxy S7 tại Vật Vờ channel.

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ:
Fanpage : https://www.facebook.com/reviewdaos
Facebook:…

37 Comments on Vật Vờ| Samsung Galaxy S7|S7 Edge – tất cả những điều đã biết (trượt đi đâu được)

  1. Không thấy nhắc 3D touch nhỉ, ai mà theo ông Apple mà làm gì, chẳng cần thiết, chẳng mấy khi dùng đến, mà lại mất một mớ tiền đầu tư

  2. Nhìn cái giao diện android là không muốn sài rồi. Ra máy mới mà tốc độ vẫn chậm hơn ip 6s thì ra làm gì. May mà mình đã từ bỏ android, vẫn và sẽ mãi ko sài android nữa. Nói mình ngu hay ngốc gì mình chịu.

  3. đợi s7e ra là múc luôn :))) bấn lắm rồi :))) chỉ xoắn cái là chưa có miếng dán màn hình cong như s6e 🙁 phải đợi 1 t/g rồi :(

  4. Lần này có chip xử lí âm thanh riêng…Sam nghe bằg tay nghe đã hay r…nay đã có chip riêg thì wá tuyệt… mog S7 có thẻ SD và 2 sim lun giốg A series!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*