SONY XPERIA Z3: Đánh giá thời lượng sử dụng Pin!

Video is ready, Click Here to View ×


Xperia Z3 là siêu phẩm mới nhất của Sony với thiết kế cải tiến vượt bậc, và nâng cấp nhẹ trong cấu hình, tuy nhiên thời lượng Pin lại thấp của Z2, mời các bạn cùng theo dõi Video đánh giá chi tiết thời lượng sử dụng pin của sản phẩm này nhé!
– Thông tin sản phẩm:http://didongthongminh.vn/tim-kiem/XPERIA%2520Z3.html

– Fanpages Di Động Thông Minh:
https://www.facebook.com/didongthongminh
xperia z3 compact
xperia z3 au
xperia z3 plus
xperia z3 docomo
xperia z3 xach tay
xperia z3 softbank
xperia z3 tablet compact
xperia z3 tinhte
xperia z3 compact docomo
xperia z3 cũ
xperia z3 au tinhte
xperia z3 au cellphones
xperia z3 android 5.0
xperia z3 au nhattao
xperia z3 au chưa unlock
xperia z3 antutu
xperia z3 au là gì
xperia z3 au vatgia
xperia z3 au giá
xperia z3 au msmobile
xperia z3 au japan
xperia z3 bao nhieu tien
xperia z3 bị vỡ kính
xperia z3 bản docomo
xperia z3 black
xperia z3 battery…

18 Comments on SONY XPERIA Z3: Đánh giá thời lượng sử dụng Pin!

 1. Minh muon dat lai androi 4.4.4kitket duoc khong va lam nhu the nao vay. moi nguoi minh dang dung sony z3 ban quoc te hien nay mjh dag dung androi 5.1.1moi nhat. Va muon cai lai 4.4.4

 2. Cám ơn Di Động Thông Minh vì đã mang đến video này, nhưng em xin góp ý ạ
  Khoảng màn hình mỗi máy có mức sáng khác nhau, và cũng rất ít ai để full độ sáng để sử dụng ở điều kiện thường lắm
  Theo kiến thức của em, thì Z3 có thời lượng pin được đánh giá rất cao trong những flatship..dễ dàng đạt mức onscreen 7h với 100% và mức dùng thông thường..
  Góp ý cùng Didongthongminh ạ.

 3. mình sạc con này từ 15% lên 100% đã mất khoảng 3 tiếng 30 phút rồi máy chính hãng, , còn nói về thời lượng pin thì mình nghĩ vs 1 smartphone mạnh cấu hình cao, đồ họa đẹp …. thì là khá ổn rồi sử dụng ở mức trung bình cũng đc gần 2 ngày, k phải smp nào cũng có thời lượng pin tốt như thế

 4. Đầu tiên mình xin cảm ơn Di động thông minh đã thực hiện video này.
  Mình cũng xin đóng góp ý kiến cá nhân: vì mỗi máy có độ sáng màn hình khác nhau nên độ tiêu hao năng lượng cũng khá là khác biệt… Độ sáng max được tăng lên cao để giúp các thiệt bị sử dụng ngoài trời dễ hơn trong điều kiện auto độ sáng.
  Thế nên nếu chúng ta test max độ sáng màn hình sẽ tương đối khác nhau ở các thiết bị ( vì chúng ta ít khi nào nghe nhạv, lướt web và chơi game ngoài trời nắng ) điều đó làm chênh lệch kết quả.
  Mình nghĩ tester có thể tham khảo các giá trị độ sáng ở các trang web nước ngoài (họ có thiết bị đo độ sáng chuyên nghiệp hơn ) sau đó đưa các thiết bị thử nghiệm về cùng một giá trị độ sáng. Như vậy sẽ có giá trị chính xác hơn.
  Cảm ơn.

 5. Test pin để max sáng thế thì thua @@ Mấy điện thoại thường độ sáng chỉ hơn 400 nits thôi trong khi Z3 thì tận hơn 700 nits . Test nên để độ sáng cố định ( khoảng 200 nits với mọi máy ) thì khách quan hơn , như GSMarena là chuẩn nhất và Z3 , Z3c pin đc rất rất nhiều trang công nghệ đánh giá là cực tốt , số 1 trong đám flagship 2014 nhé .

 6.           nếu test thế này thì thua rất rất nhiều điện thoại khác. Trong khi mình mua về dùng (hàng chính hãng, ko up room linh tinh), để độ sáng auto, kích hoạt Stamina (auto tắt mạng khi màn hình tối) chứ ko phải Ultra stamina, đi ngủ thì để airplane mode. Kết quả là rút sạc: từ 6h sáng thứ 2 vừa rồi, đên hôm nay là thứ 4 rồi, đi làm buổi chiều hôm nay về còn 4% pin. Hiện tại sau gần 3 ngày mình mới bắt đầu cắm sạc.
            tổng thời gian cả chờ là 2 ngày 12 giờ, thời gian onscreen là 7h30 phút (100% wifi khi onscreen, facebook, chát chít, lướt web, tải game ứng dụng trên Google Play, chơi Game nhẹ). mình chưa dùng con smartphone nào pin khủng như thế.
            VẬY MÀ BÀI TEST CỦA BẠN TOÀN 3h 4h 3h THUA XA CÁC MÁY KHÁC. Ly do là vì Sony z3 có ĐỘ SÁNG >700 nit (LG G3 có 400 nit, Samsung S5 có 400 nit). Bạn để độ sáng 100% thì GẤP ĐÔI các máy khác => rất không công bằng. Bên phonearena nước ngoài người ta test bằng độ sáng nit, chứ ko phải 100% của máy, vì mỗi máy độ sáng là khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*