SONY XPERIA Z1 Nhật Bản (SOL23) – Mở hộp và trên tay nhanh

Video is ready, Click Here to View ×


SONY XPERIA Z1 | Hiện tại Xperia Z1 đang là 1 siêu phẩm được đánh giá khá cao về thiết kế, cấu hình cũng như về thương hiệu Sony đã được khẳng định. Với việc Xperia Z2 mới ra mắt đang có giá khá cao vì vậy Z1 sẽ là 1 lựa chọn được ưu tiên.
Tham khảo tại :
http://didongthongminh.vn/sony/sony-xperia-z1-fullbox-p478.html

Mời các bạn cùng theo dõi Video trên tay nhanh chiếc Xperia Z1 Nhật Bản của nhà mạng AU với tên mã SO L23.

Hiện sản phẩm này đã có thể nâng cấp lên được 4.4.2 kitkat chạy được Rom quốc tế C6903 hoàn toàn ổn định ở Việt Nam

Thông tin sản phẩm:
http://didongthongminh.vn/vmchk/24-Sony/960-SONY-Z1-DOCOMO.html
Fanpage : https://www.facebook.com/didongthongminhfanpage?fref=ts
sony xperia z1 compact,
sony xperia z1 c6903,
sony xperia z1 camera test,
sony xperia z1s disassembly,
sony xperia z1 c6902,
sony xperia z1 vs htc one…

26 Comments on SONY XPERIA Z1 Nhật Bản (SOL23) – Mở hộp và trên tay nhanh

  1. Tay mấy thằng này làm bằng bún hay sao mà Cái Sony đời Z nào các ông này cũng kêu cấn này cấn nọ..cầm mạnh mẽ sang trọng thế mà .ko biết thằng nào nghĩ ra cái từ CẤN nhỉ. nghe chả vào tai ji . Cầm mấy con tròn tròn như SS LG cứ trơn tuồn tuột muốn rơi ra khỏi tay

  2. root dùng khác éo gì quốc tế, xóa hết app nhật, bộ nhớ lại 32gb, ko có gì để chê, màn hình sharp đẹp hơn quốc tế nhìu đấy, nói chung là chỉ có hơn chứ ko thua cái gì hết

  3. thay màn hình cảm ứng được bảo hành 1 tháng…mang từ phú thọ về hà nội thấy các bác ko thay báo hại mình về 2 lần.trong khi mình biết là thay  mất có mấy p mà các ông ấy hẹn mình sau 3 ngày mới lấy được…về hóa ra nó ép.ép màn hình mà lấy đến 1tr950k. được 1 tháng đã hở nứt. quá chán cho chế độ bảo hành của di động thông minh.nói thẲng ra là chúng mày lừa đảo… giờ cầm cái điện thoại màn vừa thay mà đã thấy bong hết ở phía sau..thật sự quá nản.a em mua xong nên cẩn thận.cái gói bảo hành vàng.con lg gk viền bằng sắt,móp 1 tý do va chạm vs cái chìa khóa cũng ko được bảo hành nhé

  4. app của Sony dùng để sử dụng cổng hồng ngoại là app gì vậy add, như Samsung có Watch ON, LG có LG remote còn Sony có gì vậy ?

  5. Ông anh mình mua đại cho con bên Nhật, về mới biết chẳng sử dụng được.  Mình ở xa không có điều kiện đến các trung tâm unlock được, có cách nào không bạn ơi?

  6. Review tệ vậy. Nhầm loạn lên z1 với z2. Mà cái htc one nào chả có cổng hồng ngoại? Tìm thử xem có bản nào k có k mà lại bảo j ỏn nhật được ưu ái vậy ???

  7. Anh cho em hỏi, em có một con note 3 của nhà mạng docomo đã mua code mở mạng, nhưng máy vẫn chưa root hay cài rom lại nên ngôn ngữ chỉ có tiếng anh, vậy anh cho em hỏi nếu em root lại rồi cài lại rom quốc tế thì có bị khóa mạng như ban đầu nữa ko? Em xim cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*