Schannel – Đánh giá camera HTC One A9: Tuyệt vời quá HTC ơi !

Video is ready, Click Here to View ×


– Xem KM HTC One A9 tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/one-a9-cty.html

– Mở hộp One A9 chính hãng: https://www.youtube.com/watch?v=1ywCTDeq8dI
– Trên tay One A9 đầu tiên tại VN: https://www.youtube.com/watch?v=gPZwDUPpeUI
– So sánh HTC One A9 với iPhone 6s: https://www.youtube.com/watch?v=JtsFyWHHxyk

Follow us on Instagram: https://instagram.com/cellphonesvn/
LIKE Facebook CellphoneS: https://www.facebook.com/cellphones.befirst.always
Schannel: http://www.youtube.com/cellphoneuk
Website CellphoneS: http://cellphones.com.vn/
Xem thêm videos trên Schannel : http://youtube.com/subscription_center?add_user=cellphoneuk

– Tư vấn mua HTC ONE A9
– Có nên mua HTC ONE A9
– Mua HTC ONE A9
– Giá HTC ONE A9 chính hãng
– Giá HTC ONE A9 xách tay
– Mua HTC ONE A9 ở đâu uy tín, giá rẻ
– Gíá bán HTC ONE A9
– Những điểm mới HTC ONE A9
– HTC ONE A9 có gì mới
– Đánh giá HTC ONE A9
– giá HTC ONE A9G bao nhiêu tiền
– đánh…

48 Comments on Schannel – Đánh giá camera HTC One A9: Tuyệt vời quá HTC ơi !

 1. cha nội này review nghe buồn ngủ chết đi được….
  chất giọng không tốt thì viết bài để người khác nói tăng sự lôi cuốn nhé… review gì mà nghe buồn ngủ quá

 2. Xin chào các bạn mình là Máy Bay, sau khi đọc hết Comment của các bạn và đếm được 69 Dislike mình cũng muốn viết đôi dòng để Xin lỗi, giải thích và làm rõ quan điểm của mình.

  1. Về nhận định ban đầu đây là chiếc điện thoại đáng dùng nhất thì thúc thực đây là quan điểm riêng của mình về Camera là chính, quả thực chọn một chiếc điện thoại mình ít quan tâm đến hiệu năng, mình quan tâm đến Camera, kiểu dáng, màn hình vì thế khi được nhận One A9 sự phấn khích trong mình dâng cao tột độ nên có thể những nhận định của mình trong luc "hưng phấn" đã gây nhiều tranh cãi, sai của mình là chưa đứng trên góc độ người dùng còn cần hiệu năng phù hợp với giá bán nữa, vì thực sự giá bán của A9 là chưa hợp lý thật. Tất nhiên HTC không trả tiền cho những câu nói của mình, mà cũng không biết HTC đã xem Clip này chưa nữa :v

  2. Về phong cách chụp ảnh và làm video review của mình thì phải nói, mình là dân không chuyên, mình có DSLR nhưng cũng chỉ để Auto, mình ít có quan tâm đến nhiếp ảnh chuyên nghiệp, mình sử dụng iPhone để chụp ảnh là chính nên rất đề cao sự dễ dùng, chất ảnh tự động phải sát với thực tế nên những chiếc điện thoại như Blackberry passport, One A9, LG G4 cho mình rất nhiều thiện cảm hơn là Galaxy S6 hay Xperia Z5. Đứng trên góc độ cá nhân và sự ngoại đạo với nhiếp ảnh chuyên nghiệp mình mong muốn đưa đến những cảm nhận có phần đơn giản, tự nhiên, đề cao sự tối ưu ở chế độ tự đồng cái mà phần lớn người dùng cũng sẽ có trải nghiệm tương tự thay vì đi sâu vào chuyên nghiệp. Mong muốn của mình khi làm Video S Camera cho Schannel là nếu bạn xem Video xong thì bạn mua thiết bị đó sẽ có trải nghiệm tương tự. Mình không muốn bạn mua một chiếc điện thoại về chụp mà ảnh lại không giống như trên các bài đánh giá bởi quả thật nhiều nhiếp ảnh gia quá chuyên nghiệp chụp thiết bị nào cũng đẹp và lúc người dùng thật sự lại không thu về được những bức ảnh như thế.

  3. Tất nhiên những góp ý của các bạn rất quý giá với Máy Bay, nhất là với một Reviewer tay ngang như mình, nếu bạn chưa biết mình đến với CellphoneS với vai trò viết bài cho Sforum.vn, viết kịch bản cho Hạnh Chee, Hải Yến là chính. Mình đến với chuyên mục S Camera cũng rất tình cờ thôi. Vì thế, khả năng review của mình còn hạn hẹp, có thể không đem lại sự thú vị như anh chị đi trước, Vật Vờ, Tò mò, Tân 1 cú. Nhưng mình vẫn đang cố gắng hoàn thiện. Nếu đọc được những chia sẻ này có thể phản hồi trực tiếp với mình ở Comment này hoặc FB cá nhận: (https://www.facebook.com/about.maybay). Hoặc không có thể để lại 1 click Like để mình yên tâm và biết các bạn đã đọc được những dòng này. Cám ơn và xin lỗi các bạn một lần nữa. <3

 3. Video nực cười nhất of Schanel =)))Đọc cái tiêu đề là thấy mùi mắm tôm rồi.Quyết định ngừng xem Schanel từ đây!Từ lâu đã muốn unsub rồi may có bạn nữ review giọng quá dễ thương và khá biết cách nói..Như shit… chả khác HTC là mấy =))

 4. Mình biết mình ko giỏi review bằng a trong clip nhưng theo mình thấy a khá ít nói, giọng nói cũng cứ đều đều, ko có điểm nhấn. Đôi lúc cần phải bựa bựa, lên tone tí.

 5. Quả thiệt là nó giống IP quá. Những người không theo dõi công nghệ, nhất là các bạn gái nhìn vào không nói " bắt chước" IP mới lạ. Cũng thấy thiệt thòi cho HTC

 6. đáng dùng??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*