[Review dạo] So sánh Xperia Z3 Au và HTC One M8

Video is ready, Click Here to View ×


** Nếu muốn sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại đi dộng Xperia Z3 Au và HTC One M8 mới thì đừng quên truy cập vào http://maxmobile.vn/ để xem giá bán và các ưu đãi nhé.

** Vật Vờ Channel – Ở đây bạn có thể tìm kiếm được mọi thông tin về đánh giá chi tiết, review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ:
Fanpage : https://www.facebook.com/reviewdaos
Facebook: https://www.facebook.com/xuanvinh1612
Instagram: @vatvo69
Email: reviewdao@gmail.com

33 Comments on [Review dạo] So sánh Xperia Z3 Au và HTC One M8

  1. Có cần phải lồng vào những phát ngôn khơi gợi sự tục tĩu vào video không trong khi đây là một video công nghệ như hài cũng vậy không phải cứ tục tĩu là hay mà nó sẻ là nhàm chán rẻ tiền thiếu tôn trọng người xem và vô văn hoá

  2. mình thích bài đành giá của bạn, chất giọng rất tự nhiên – nhưng muốn phát triển hơn nữa bạn nên bỏ những từ nói bậy (hay bất cứ gì làm người nghe hiểu là như thế ;))..
    Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*