[Review dạo] 4 lý do tại sao nên mua Sony Xperia Z3

Video is ready, Click Here to View ×


Vật Vờ Channel – Ở đây bạn có thể tìm kiếm được mọi thông tin về đánh giá chi tiết, review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

– Nếu muốn sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại đi dộng mới thì đừng quên truy cập vào http://clickbuy.com.vn/ để xem giá bán và các ưu đãi nhé.

– Video Đánh giá, review chi tiết Sony Xperia Z3 chính hãng/xách tay
– Có nên mua Sony Xperia Z3 không
– Mua Sony Xperia Z3. ở đâu giá tốt, uy tín
– Sony Xperia Z3 xách tay ở đâu giá rẻ, uy tín,…

33 Comments on [Review dạo] 4 lý do tại sao nên mua Sony Xperia Z3

 1. Mình đóng góp ý kiến với bạn "Hải đăng Phạm" nếu bạn là boy thì sự lựa chọn chắc chắn phải chọn Z3 vì z3 nhìn sang trọng và màn hình đẹp hơn rất nhiều 1080p ăn đứt 720p rồi,mình đã mua z3 dc hơn 1tháng và thật sự cảm nhận rất rất tuyệt.nhìn con z3compact kém nam tính,nhìn ngoài đời ko dc sang trọng(vì vỏ nhựa)hơn nữa giá bán của e nó cũng tầm hơn 12củ khá cao.z3compact có chăng cũng chỉ hợp với 1 bàn tay phụ nữ thôi.tùy bạn nhé(à pin thì 2 con gần như như nhau)

 2. Mình đang sử dụng Sony Z3,mua từ ngày đầu thật sự là rất tuyệt: pin trâu vô đối so với smartphone,màn hình đẹp sáng,sắc nét,chụp ảnh ok,kiểu dáng sang trọng đố máy nào đẹp hơn.mình sử dụng ở mức trung bình mà pin trụ dc 2ngày rưỡi.quá tốt cho 1 smartphone

 3. Theo cá nhân của anh( chị) thì hàng xách tay hiện nay có giảm nữa ko . và giảm nhiều ko . thời gian tầm bao nhiêu vì hiện tại giá xách tay z3 chưa phải tốt . 
  Và trong các màu thì điểm nổi bật của từng màu là gì . theo anh chị thì nên chọn màu nào !

 4. 3 lý do vì sao không nên mua Z3:
  – Chính sách flagship của Sony như dở hơi, cứ nhìn Z2 và Z3 thì biết, 6 tháng một con flagship ra chỉ thay đổi mỗi cam với phần cứng một tẹo thì không ai chạy theo được.
  -Chống nước chống bụi cũng hay nhưng không phải là thứ quá thiết yếu. Nếu vì có những tiêu chuẩn đó mà giá cao hẳn lên thì không đáng vì không phải ai cũng rảnh rỗi đi dầm nước con điện thoại của mình cả. Chụp ảnh dưới nước cũng chỉ có cho vui chứ không phải ai cũng dùng thường xuyên. Chống bụi nghe thì cũng hay nhưng trừ phi đi công trường hay vào các môi trường bụi bặm thì mới phải lo chứ với nhu cầu dùng hàng ngày thì không quá cần thiết.
  -Với cái giá cao như vậy có thể lựa chọn Note 4 với thời lượng pin và cấu hình hơn hẳn, được cái S-pen rất đắc lực. Không thì LG G3 với màn hình 2K đẹp có tiếng. Hoặc HTC đợt này ra hai flagship tốt như E8, Desire Eye. 
  Ý kiến của mình, ai không đồng tình xin comment lịch sự :)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*