HTC One M8 Chạy Android 6.0 – Trải nghiệm những thay đổi!

Video is ready, Click Here to View ×


HTC ONE M8 đã lên Android 6.0 chính thức. Trong bản nâng cấp này có những gì thay đổi đáng kể mời các bạn cùng theo dõi Video.

Thông tin sản phẩm tham khảo tại Website
http://didongthongminh.vn/htc/htc-one-m8-xach-tay-cu-p1359.html
Thông tin Facebook Di Động Thông Minh
https://www.facebook.com/didongthongminh.vn?ref=hl

47 Comments on HTC One M8 Chạy Android 6.0 – Trải nghiệm những thay đổi!

  1. cho mình hỏi chút.mình dùng htc one e8.mình vừa cập nhật androi 6.0.cập nhật song kô vào được game chiến dịch huyền thoại là lỗi gì vậy ad

  2. có cách nào để cho m8 tự động cập nhật lên android 6.0 đc ko hay là cư phải cài lại nhỉ.. mình muốn cài lên quá mà ko làm thế nào đc

  3. Cho mình hỏi: Máy của mình M8 sprint sau khi flash flash room bản Marshmallow-6.12.1540.4-Sense_7.zip 1,5 GB thì máy lại ko có hệ điều hành. chỉ khởi động lên tới boot option hoặc recovery. Giống như máy tính chưa có hệ điều hành. phải làm sao để có android 6.0??? Giúp mình với, mình cảm ơn !

  4. bên b có bán sạc nhanh của htc k. mình dùng sạc samsung n ghi sạc chậm 4-5 h ms đầy pin .
    Mún nâng lên sennse 7 kiểu gì v mọi nguoi chỉ dùm mình vs.

  5. cho e hỏi nhiều người nói lắp thẻ nhớ thường hay giật máy và lag thì trên htc có ứng gì mới bảo thắp thẻ nhớ sẽ công thêm dung lượng nhưng có bị giật máy hay lag và đơ không ạ ?

  6. Bên mình còn hàng ko a??? E ở xã mỹ xuân_huyện tân thành_BRVT_bên mình có giao hàng qua bưu điện ko ạ…nếu có bên a gọi qua số này gặp e nha…0941465365_ thân a!!!!

  7. mấy bạn cho hỏi khi lên androi 6 thì lúc bật nhạc nó hiện kí hiệu loa boomsoul . mình kéo thanh thông báo xuốg thì thấy ghi là " kích họat boomsoul – loa trong " . mình thắc mắc là boomsoul là loa ngoài mà . đâu phải loa trong mà máy ghi z ..các bạn có vậy ko ?? ( sau khi lên 6.0 )

  8. Bạn cho mình hỏi mình dùng M8 eye bản quốc tế muốn cập nhật thì làm như nào nhỉ, có cần unlock bootloader mới cập nhật được không, thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*