Hoảng Sony Xperia Z1 dựng 2 máy có imei giống hệt nhau.

Video is ready, Click Here to View ×


Clickbuy giới thiệu video về hàng Xperia Z1 dựng lại đang có bán trên thị trường để các bạn có cái nhìn khái quát nhất về loại hàng này.
Chi tiết hàng sony đang được bán tại Clickbuy: http://clickbuy.com.vn/danh-muc/sony
Hotline: 0966062468
Đừng quên like facebook: https://www.facebook.com/clickbuychonlamua
và subscribed kênh video: https://www.youtube.com/user/ClickbuyChannel
Cảm ơn các bạn.

36 Comments on Hoảng Sony Xperia Z1 dựng 2 máy có imei giống hệt nhau.

  1. em hỏi ngu tí bác chủ kênh : 2 máy trùng imei do chia sẻ file efs để cứu imei lại , thì có ảnh hưởng gì đến sim sóng hay gì không .Em chân thành cảm ơn . mong bác hồi âm sớm

  2. bạn ơi cho mình hỏi sony z1 hàng chính hãng có hàng dựng không bạn , mình check imei máy mình còn bảo hành 9 tháng nữa , máy này mình mua ở tiệm cầm đồ

  3. Tất cả các máy của Sony khi xuất xưởng đều đã qua kiểm tra ngâm nước hết. Nên đéo bao h có chuyện 1 vài cái lỗi nên ngâm nc bị hỏng cả. Chỉ có hàng dựng, vận chuyển ngu bị va đập ms sợ ngâm nc. Mà hàng trong hộp chống va đập, mà dù có clip thả rơi chống va chạm ở độ cao thấp cx vẫn test đc nc.
    =>> chỉ có hàng dựng ms sợ test nc.

  4. bên click buy mua Z các loại có được test ngâm nước không ạ?
    bên fb của didongthongminh hỏi họ nói không được test ngâm nước mới hài, nói là sony chính hãng cũng không có chính sách test ngâm nước @@ không cho kiểm tra thì họ sinh ra chức năng ngâm nước làm gì ? 

  5. admin ơi, ko có cửa hàng nào cho ngâm nước dù là trong cái ly nhỏ, họ bảo cái đó chỉ để dùng khẩn cấp chứ ai dại mà đem đt nhúng nước –> ko cho nhằm ngụy biện cho cửa hàng mà mình k nói được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*